Tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ thuộc thể loại game điện thoại MMORPG của nhà phát hành game MECorp, game được coi là 1 trong những game bom tấn của làng game Việt Nam, để tải game Thống Lĩnh Thiện Hạ miễn phí phiên bản mới nhất về điện thoại iOS, Android bạn có thể click vào link sau

Download Game Bá Thiên Hạ - Ngũ Châu Đại Chiến (phiên bản mới nhất đồ họa cực đẹp)

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ hỗ trợ cho tất cả các kiểu màn hình điện thoại như điện thoại màn hình 128x160 , 176x208 , 208x208 , 240x320 (Màn hình dọc) , 360x640 ,...và đặc biệt có phiên bản hỗ trợ cho điện thoại cấu hình yếu.

Giới thiệu game Thống Lĩnh Thiên Hạ :

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ có cốt truyện xoay quanh cuộc chiến tranh giành cuốn kỳ thư "Hồng Liệt" giữa các cao thủ và bang phái trong giang hồ. Qua hàng trăm năm tranh giành, chiến đấu, cuối cùng chỉ còn lại 2 phe Thanh Long và Bạch Hổ. Tuy nhiên cuộc chiến đã kéo theo cuộc sống của dân chúng lầm than, cơ cực và mong mỏi 1 vị anh hùng có thể phá tan thế Long Hổ Tranh Hùng, mang lại sự bình yên cho dân chúng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình các nhân vật theo sở thích của game thủ, người chơi có thể lựa chọn Thích Khách, Lực Sĩ hoặc Chiến Sĩ nếu muốn theo lối đánh ngoại công, thủ khỏe. Cũng có người lại chọn cho mình đánh theo hướng nội công có những skill dùng ma pháp để tấn công đối phương, người chơi theo hướng này có thể chọn nhân vật Mưu Sĩ, Phương Sĩ hoặc Thuật Sĩ. Mỗi một hướng nhân vật sẽ có thế mạnh riêng cho mình. Hãy tải game Thống Lĩnh Thiên Hạ về máy và cảm nhận được sức cuốn hút của game bom tấn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

game danh bai mien phi hay nhất hiện nay trên điện thoại

tai game pikachu các phiên bản hay nhất
Đăng nhận xét

Tải game miễn phí cho điện thoại

 

© Copyright 2012 Tải Game Miễn Phí cho điện thoại Android và điện thoại Java, cập nhật các phiên bản game android và game java mới nhất, hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại như Nokia, SamSung, LG, HTC, Sony, Sky, ... Cập nhập bởi Le Thanh Thao